ต้อนรับคณะผู้บริหารและครูจำนวน 150 ท่านทั่วประเทศไทยจากค่ายเพาะกล้าพันธุ์ใหม่ในใจครู เยี่ยมชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

คณะผู้บริหารและครู 68 โรงเรียนทั่วประเทศ จำนวน 150 ท่าน จากค่ายเพาะกล้าพันธุ์ใหม่ในใจครู “Next Gen Teacher Seed Camp 2018”  เข้าร่วม สัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอน พร้อมเยี่ยมชมสภาพแวดล้อมภายในของมหาวิทยาลัยและโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งศูนย์บริการการศึกษาและหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยร่วมกันจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2561 โดยคณะผู้บริหารและครูได้เยี่ยมชมโรงพยาบาลใหญ่พร้อมถ่ายภาพร่วมกันบริเวณโถงกลางอาคาร A ที่กำลังก่อสร้างไปแล้วกว่า 70%  ซึ่งคาดว่าจะเปิดบริการเต็มรูปแบบปลายปี 2563